Những mẫu thiệp cưới dành cho năm 2013

Năm 2013 phong cách đơn giản trong các mẫu thiết kế vẫn sẽ được các cặp đôi ưa chuộng. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những ý tưởng sáng tạo thiếp cưới theo xu hướng mùa cưới năm 2013. 

Thiếp cưới dành riêng cho các cặp đôi

 

Theo mẫu thiết kế riêng dành cho các cặp đôi, bạn thỏa sức sáng tạo những nét cá tính riêng của mình. Những mẫu thiếp cưới đôi thường được chọn lựa theo hai trường phái: đáng yêu và cá tính.

tổ chức tiệc | thiep cuoi 2013

Thiếp cưới cắt laser

 

Không nằm ngoài trào lưu sử dụng kỹ thuật tạo hình tinh xảo trên các chất liệu như gỗ, đá… những nhà thiết kế cũng đưa công nghệ cắt khắc laser vào chất liệu giấy, đặc biệt là thiếp cưới. Thiếp cưới cắt laser thể hiện đẳng cấp vượt trội về sự cầu kỳ, tinh tế và tất nhiên giá thành tương đối cao.

tổ chức tiệc | thiệp cưới laser

Thiếp cưới theo mùa

 

Thiếp cưới theo mùa Xuân, mùa Thu hoặc mùa Đông cũng được lựa chọn với những đám cưới tổ chức vào những thời điểm đó. Trong đó, thiếp cưới hoa được lựa chọn nhiều nhất để thể hiện sự rực rỡ, tươi tắn, vui vẻ cho sự kiện đáng ghi nhớ của mỗi cặp đôi.

tổ chức tiệc | thiệp cưới theo mùa

Thiếp cưới theo tone màu pastel

Tone màu pastel đã làm mưa làm gió làng thời trang thế giới và Việt Nam trong năm 2012 vẫn tiếp tục được yêu thích, áp dụng vào những mẫu thiếp cưới trong năm 2013 này để tạo nên những nét khác biệt.

tổ chức tiệc | màu pastel

Thiếp cưới theo tone màu tương phản

 

Một xu hướng nữa chắc chắn vẫn sẽ được ưa chuộng đó là các mẫu thiếp cưới đơn giản trong thiết kế, sử dụng các màu tone màu tạo sự đối lập cho các phụ kiện đi kèm, đặc biệt chất liệu giấy mang vẻ đẹp sang trọng như giấy nhung đỏ, mặt mềm mịn sẽ được chọn lựa.

tổ chức tiệc | thiệp cưới màu tương phản

Lời khuyên của chúng tôi

 

Dù bạn thích xu hướng nào đi nữa thì cũng nên cân nhắc tới không gian, điều kiện tổ chức và tính cách của mình khi lựa chọn thiếp cưới. Chẳng hạn nếu bạn tổ chức tiệc cưới ở khách sạn năm sao thì những mẫu thiếp cưới sang trọng, hơi riêm rúa một chút sẽ rất phù hợp, còn nếu tổ chức ở những nhà hàng hạng trung thì lại nên chọn những mẫu thiếp nhẹ nhàng, đơn giản và không quá xa hoa.

Khi chọn thiếp cưới theo tone màu pastel, những tone màu tương phản, bạn hãy tham khảo ý kiến của bố mẹ hai bên. Vì có thể hai bên bố mẹ muốn những mẫu thiếp cưới lịch sự, trang trọng để mời khách, chẳng hạn như tone đỏ đun hoặc tím sẫm. Khi đó bạn có thể cân nhắc in hai loại thiếp để đáp ứng nhu cầu, sở thích và mong muốn của cả cha mẹ hai bên và của mình.

Xác định sở thích của mình để tránh trường hợp mỗi thứ thích một ít, quá tham lam khiến chiếc thiếp trở nên quá riêm rúa, phụ kiện rắc rối, vừa tốn chi phí vừa gây phản cảm.

Xem thêmCơm Mẹ Nấu Sưu tầm

Từ khóa:

  • thiep cuoi 2013
  • mẫu thiệp cưới 2013
Bookmark and Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>